Công Ty Cổ Phần Thương Mại Mỹ Như

Mỹ Như – Vẻ đẹp Như Ý!

Là phụ nữ, không ai là không mong muốn mình sở hữu một làn da trắng mịn, hồng hào, khoẻ mạnh. Có lẽ vì thế mà câu “nhất dáng, nhì da” đã trở thành một trong những tiêu chuẩn được chị em phụ nữ Việt Nam đặt lên hàng đầu.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Mỹ Như rất tự hào với tư cách là bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ Việt Nam. Công ty Cổ phần Thương mại  Mỹ Như là công ty chuyên  phân phối độc quyền và bán lẻ thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Luna của Hàn Quốc tại Việt Nam. Mỹ Như đã và đang xây dựng một thị trường thật sự thành công cho thương hiệu này.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Niềm tin” Mỹ Như luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để luôn đáp ứng được những nhu cầu của phái đẹp. Không chỉ là nhà phân phối độc quyền của các nhãn hàng mỹ phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ Như muốn phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng nhằm giảm thiểu tối đa giá thành của từng sản phẩm. Dòng sản phẩm mỹ phẩm LUNA sản xuất theo công nghệ điều chế mỹ phẩm tiên tiến của Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình sản xuất đều phải tuân thủ sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt thông qua các chuyên gia.

 

Cùng với thời gian, Mỹ Như quyết tâm khẳng định được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng, đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam thông qua các sản phảm nhãn hiệu của Luna như Phấn nền ướt giàu dưỡng chất Luna, Chì kẻ mắt nước lâu trôi Luna …

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách trang điểm hiện đại mới nhất hiện nay, Mỹ Như luôn hướng tới vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng sử dụng mỹ phẩm và make up ở Việt Nam. Mỹ Như hứa hẹn sẽ làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm hoàn hảo, có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến khách hàng.

Hãy đến với Mỹ Như – Đến với vẻ đẹp Như Ý!