Giới thiệu

  • Đôi nét về Công Ty

Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Công ty Cổ phần Thương Mại Mỹ Như đã có những bước phát triển không ngừng trên thị trường hàng mỹ phẩm, tiêu dùng. Trong đó phải kể tới mặt hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh như hiện nay đó chính là mặt hàng mỹ phẩm.

Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ Như được thành lập theo quyết định kinh doanh số 0106924763 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Mỹ Như là nhà phân phối độc quyền  mỹ phẩm nhãn hiệu SKINUA, SNODY  ( Hàn Quốc)  tại Việt Nam.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và đầy năng động. Cùng với sự góp sức của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về chăm sóc tư vấn sắc đẹp. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

  • Sứ mệnh của chúng tôi

Với ước mong trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm chất lượng cao, nguồn gốc chính hãng và chủng loại phong phú đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của những khách hàng khó tính nhất. Công ty đã và đang nỗ lực không ngừng để đưa những sản phẩm uy tín, chất lượng đến với tay người tiêu dùng.

  • Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

 

  • Phương châm của chúng tôi.

Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

  • Định hướng phát triển của Công Ty.

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, kỹ thuật. Đưa công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.